CHỌN BAN Ở TÌNH NGUYỆN DƯỢC

Là một trong những tổ chức có tuổi đời lâu nhất tại trường Đại học Dược Hà Nội, Tình Nguyện Dược luôn được biết đến như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và rất rất kỉ luật. Những giá trị như vậy được tạo nên là nhờ sự xây dựng và đóng góp của rất nhiều thế hệ TNDer, để phần nào đó biến Đội thành một đội nhóm đúng nghĩa. Ở bài viết này, em hãy cùng anh chị khám phá các ban – team hoạt động ở Đội nhé!

Đọc thêm

Thiết lập mục tiêu, cân bằng học tập và hoạt động

Nếu em đang đọc bài viết này, thì có nghĩa là em cũng giống anh 3 năm trước, cũng rất đắn đo trong việc có nên tham gia hoạt động không? Liệu việc hoạt động ở các tổ chức Đoàn Hội trong trường Đại học sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc học ở trường? Gần như đấy là những câu hỏi rất quen thuộc mà bất cứ sinh viên năm nhất, dù học ở trường nào cũng sẽ thắc mắc. Và anh không đảm bảo là bài viết này anh sẽ giải quyết được cho em vấn đề đấy, nhưng hi vọng rằng sau khi đọc xong em sẽ biết rằng mình nên làm gì trong thời gian sắp tới ở Dược.

Đọc thêm

DANH SÁCH NHÀ TRỌ ĐỢT 1 – 2019

Chào em, năm học 2019 – 2020 sắp đến gần, em đã tìm được nơi ăn chốn ở cho mình trong 5 năm đại học sắp tới chưa? Nếu chưa thì để anh chị bật mí nhé! Trong tuần vừa rồi, Tình nguyện Dược đã tổ chức chương trình “Tìm nhà trọ cho tân sinh viên” và đã có những địa chỉ đầu tiên cho em lựa chọn rồi đấy!

Đọc thêm

TUYỂN THÀNH VIÊN KHÓA 74

TUYỂN THÀNH VIÊN K74

Gửi em – các tân sinh viên K74,
Sau cánh cổng Đại học là bao điều mới lạ, em có muốn tìm cho mình một gia đình nhỏ thứ hai để cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi trẻ.
Nếu em đang phân vân, tại sao không lại gần hơn với ngôi nhà Tình Nguyện Dược?

Đọc thêm

Đem yêu thương đến với Bắc Kạn

Vừa qua, trong chương trình tình nguyện “Mùa Hè Xanh 2019” vào 2 ngày 29 và 30/06 tại xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Đội TNTN trường Đại học Dược Hà Nội đã gửi những món quà đầy yêu thương từ các tấm lòng hảo tâm khắp mọi miền cả nước đến với 2 em nhỏ đặc biệt khó khăn tại xã là em Dương Văn Sơn và em Hoàng Thị Trang.

Đọc thêm

Giáo trình tặng các bạn năm nhất trường Đại học Dược Hà Nội

Vậy là một lứa em mới của HUP sắp vào trường, các bạn có mong chờ được đón các em như Tình Nguyện Dược không ạ? Và để giúp đỡ và tạo động lực cho các em trên chặng đường 5 năm học tại trường Đại học Dược Hà Nội, chúng mình hi vọng các bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho các em bằng những cuốn sách giáo trình năm nhất của mình…

Đọc thêm