Đông ấm 2019

❄️ ĐÔNG ẤM 2019❄️

💨 Miền Bắc, Đông lại về rồi nhỉ ? Cơn ác mộng của họ – của những con người khó khăn tại xã Tràng Các, Văn Quan, Lạng Sơn bởi cái rét như cắt da cắt thịt lại bắt đầu … 😞
—————————–
🌱 Là vùng quê đặc biệt khó khăn, phần lớn đồng bào là dân tộc thiểu số. Lặn lội đi bộ 3km từ đường chính của tỉnh mới vào được tới uỷ ban xã. Đường đất khó đi lại và xung quanh bao trọn bởi sự nghèo nàn. Từ vật chất, đất đai cho đến cả con người. Không biết đến bao giờ họ mới có được một cuộc sống no đủ ?

Sau 2 ngày hoạt động tại xã Tràng Các- huyện Văn Quan – Lạng Sơn, chương trình Đông Ấm 2019 đã chính thức khép lại với những thành quả đáng ghi nhận.

👉 Với hoạt động chính là khám bệnh phát thuốc, Tình Nguyện Dược rất vui đã góp phần phát hiện vấn đề, cải thiện sức khỏe cho bà con nơi đây. Dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động nhưng sự chào đón nhiệt tình và niềm vui của bà con là động lực rất lớn để chúng tôi hoàn thành công việc.

Các em nhỏ háo hức nhận những món quà nhỏ từ “Thái Dương”
Đội trưởng Đặng Ngọc Tuấn tận tay trao những món quà nhỏ đến những gia đình khó khăn trong địa bàn xã
Thành viên Tình Nguyện Dược cùng các bác sĩ khám cho người dân ở đây

💐 Để có được một chương trình thành công như thế này, Tình Nguyện Dược xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ Sao Thái Dương, các thầy cô và các bác Sỹ nội trú Đại học Y Hà Nội đã không quản ngại gian khó để cùng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình “Đông Ấm 2019”.

Tạm biệt Lạng Sơn, tạm biệt những con người nơi đây, hy vọng rằng Tình Nguyện Dược đã để lại điều gì đó ý nghĩa để mùa Đông nơi đây thêm ấm áp… ❤️

HPT2: Kiểm tra thường xuyên lần 3

Hóa phân tích 2: Kiểm tra thường xuyên 3

Test trắc nghiệm bài KTTX3 – Hóa phân tích 2

VSKS2: Kiểm tra thường xuyên lần 2

Vi sinh ký sinh 2: Kiểm tra thường xuyên 2

Test trắc nghiệm bài KTTX2 – Vi sinh ký sinh 2