HOA KHÔI TÀI HOA DUYÊN DÁNG DƯỢC 2018

Đỗ Phương Loan – cô gái vừa năng động lại vừa xinh đẹp của Tình Nguyện Dược đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2018” do Hội Sinh viên trường ĐH Dược tổ chức 2 năm một lần…

Hiện tại Loan đang là thành viên năm 2 của Tình Nguyện Dược

Trong đêm chung kết, 15 cô gái với 15 cá tính đã thể hiện xuất sắc, khẳng định vẻ đẹp của mình qua 3 phần thi: trình diễn áo dài, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội. Những nữ sinh trường Dược duyên dáng, dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài tung bay ở phần trình diễn trang phục áo dài; hay những tài năng, những cá tính mạnh mẽ được thể hiện qua các tiết mục như nhảy hiện đại, múa … và vẻ đẹp kiêu sa, tự tin trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy đã tôn lên được sự rưc rỡ của những nữ dược sỹ tương lai. Sau 3 phần thi là lúc BGK đưa ra lựa chọn cho top 6 xứng đáng nhất bước vào phần thi ứng xử để tìm ra tân Hoa khôi duyên dáng Dược 2018.

Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi “Bạn nghĩ đức tính nào là cần thiết của một người phụ nữ Việt Nam?”, Phương Loan đã đưa ra câu trả lời bình tĩnh: “Theo em đức tính cần nhất của người phụ nữ hiện nay đó là sự ham học hỏi. Trong thời đại hiện nay, đó là điều hết sức cần thiết để người phụ nữ có thể khẳng định vị trí của mình rõ ràng, vững chắc hơn”. Câu trả lời ngắn gọn, súc tích đã đưa Phương Loan đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2018 đầy xứng đáng.

Và hoa khôi Đỗ Phương Loan không chỉ xinh đẹp, tài năng trong những bộ cánh lộng lẫy mà cô còn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết khi mặc chiếc áo xanh tình nguyện, và luôn tự hào mình là một thành viên của Tình Nguyện Dược.

Hi vọng trên chặng đường sắp tới em sẽ còn đạt được những cột mốc và thành công cao hơn nữa cho bản thân.

Leave A Reply