CHỌN BAN Ở TÌNH NGUYỆN DƯỢC

Là một trong những tổ chức có tuổi đời lâu nhất tại trường Đại học Dược Hà Nội, Tình Nguyện Dược luôn được biết đến như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và rất rất kỉ luật. Những giá trị như vậy được tạo nên là nhờ sự xây dựng và đóng góp của rất nhiều thế hệ TNDer, để phần nào đó biến Đội thành một đội nhóm đúng nghĩa. Ở bài viết này, em hãy cùng anh chị khám phá các ban – team hoạt động ở Đội nhé!

Đọc thêm

Thiết lập mục tiêu, cân bằng học tập và hoạt động

Nếu em đang đọc bài viết này, thì có nghĩa là em cũng giống anh 3 năm trước, cũng rất đắn đo trong việc có nên tham gia hoạt động không? Liệu việc hoạt động ở các tổ chức Đoàn Hội trong trường Đại học sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc học ở trường? Gần như đấy là những câu hỏi rất quen thuộc mà bất cứ sinh viên năm nhất, dù học ở trường nào cũng sẽ thắc mắc. Và anh không đảm bảo là bài viết này anh sẽ giải quyết được cho em vấn đề đấy, nhưng hi vọng rằng sau khi đọc xong em sẽ biết rằng mình nên làm gì trong thời gian sắp tới ở Dược.

Đọc thêm

TUYỂN THÀNH VIÊN KHÓA 74

TUYỂN THÀNH VIÊN K74

Gửi em – các tân sinh viên K74,
Sau cánh cổng Đại học là bao điều mới lạ, em có muốn tìm cho mình một gia đình nhỏ thứ hai để cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi trẻ.
Nếu em đang phân vân, tại sao không lại gần hơn với ngôi nhà Tình Nguyện Dược?

Đọc thêm

Chuỗi phản ứng Hóa hữu cơ 1 2019

Chuỗi phản ứng là phần chiếm nhiều điểm nhất trong đề thi Hoá Hữu Cơ 1.
Để làm tốt phần này phải có được khả năng ghi nhớ và tổng hợp kiến thức tốt về tính chất của các chất. Và một trong những cách để giúp chúng ta ôn tập là làm chuỗi – làm nhiều chuỗi – làm thật nhiều chuỗi :))

Đọc thêm

Tài liệu Tính chất Hóa học hữu cơ 1 2019

Để phục vụ giải quyết những chuỗi phản ứng khó nhằn trong đề thi HHC 1, page xin gửi đến các bạn Tài liệu lý thuyết về tính chất và điều chế các chất Hóa học hữu cơ 1. Hi vọng sẽ giúp các bạn có kết quả thật tốt trong kì thi tới!!! – From Vitamin Dược

Link tài liệu: https://drive.google.com/open?id=1juIjYO49vr90Y12Vykq7iQVYUsmq1saF