CÂY+

“CÂY+” là một trong những chuỗi hoạt động tình nguyện của tổ chức với hai sứ mệnh lớn đó là Bảo vệ môi trường sạch đẹp và truyền thông giáo dục cho những trẻ nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo Trợ số III (Từ Liêm – Hà Nội) được hiểu hơn về môi trường.
Thông qua sự giúp đỡ của những sinh viên Dược, tổ chức đã thu nhặt được những chai nhựa bỏ đi và tái chế thành những chậu cây xanh đặt tại Trung tâm. Bằng những kiến thức sách vở, các tình nguyện viên đã áp dụng vào để truyền thông nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn nhỏ ở đây. Các em được vui chơi, ca hát và được tự tay học trồng cây. Những cụ già đã có một buổi trò chuyện, tâm sự với các tình nguyện viên, được lắng nghe nỗi lòng của chính bản thân. Chương trình là nguồn động viên, an ủi, đối với các em nhỏ và những cụ già neo đơn tại đây. Với hy vọng góp một chút niềm vui bằng sự quan tâm chia sẻ đến với mọi người, chúng tôi tin rằng các em sẽ có một cuộc sống tốt hơn, hiểu hơn về nó.
Đối với trong Đội, các thành viên cũng đã được trải qua những công việc thiện nguyện đầy ý nghĩa, còn với khóa mới thì đây chính là chương trình lớn đầu tiên mà các em được tham gia và thực hiện, là tiền đề để các em phát huy những khả năng làm chương trình của bản thân., phát triển công việc Đội sau này.
Hy vọng rằng, với sự cho đi này, Tình Nguyện Dược có thể làn tỏa hơi ấm không chỉ đến với Trung tâm Bảo Trợ số III mà còn đến với mọi nơi khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

 

  • Date: Tháng Mười Một 4, 2018
  • Client: CÂY+ 2018
  • Category:
  • Value: Trung tân Bảo trợ xã hội số 3