Công trình tình nguyện

Nằm trong chương trình Tuyển thành viên, Công Trình Tình nguyện là chuỗi hoạt động được tổ chức nên với mong muốn để các em có một góc nhìn chân thực nhất về công việc tình nguyện cũng như về cách hoạt động của Tình Nguyện Dược .Đây cũng là chương trình để Tình Nguyện Dược tìm ra những thành viên mới thật sự phù hợp để trở thành một phần của mình.
Trong suốt 3 tuần Công Trình Tinh Nguyện, những sinh viên đã vượt qua vòng sơ loại của đợt Tuyển thành viên sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, hoạt động cùng nhau với các Tiểu ban tương tự một Tình Nguyện Dược thu nhỏ. Các em sẽ được làm việc cùng nhau, cùng khoác lên mình chiếc áo xanh đầy tự hào, lần đầu trải nghiệm công việc tình nguyện ở những địa điểm như: Tiểu học Bình Minh, chùa Bồ Đề, trung tâm Phúc Tuệ,… Ngoài ra còn rất nhiều những hoạt động ý nghĩa khác cho các em như Thứ Bảy Xanh, Chủ nhật Yêu Thương và một chương trình tập huấn đặc biệt dành riêng cho khóa mới.
Kết thúc 3 tuần, dù có trở thành thành viên chính thức hay không thì Tình Nguyện Dược tin rằng quãng thời gian ấy cũng sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong những ngày đầu bước vào quãng đời sinh viên của các em.