Đem yêu thương đến với Bắc Kạn

Vừa qua, trong chương trình tình nguyện “Mùa Hè Xanh 2019” vào 2 ngày 29 và 30/06 tại xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Đội TNTN trường Đại học Dược Hà Nội đã gửi những món quà đầy yêu thương từ các tấm lòng hảo tâm khắp mọi miền cả nước đến với 2 em nhỏ đặc biệt khó khăn tại xã là em Dương Văn Sơn và em Hoàng Thị Trang.

Đọc thêm

Giáo trình tặng các bạn năm nhất trường Đại học Dược Hà Nội

Vậy là một lứa em mới của HUP sắp vào trường, các bạn có mong chờ được đón các em như Tình Nguyện Dược không ạ? Và để giúp đỡ và tạo động lực cho các em trên chặng đường 5 năm học tại trường Đại học Dược Hà Nội, chúng mình hi vọng các bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho các em bằng những cuốn sách giáo trình năm nhất của mình…

Đọc thêm

“Từ nay con được đi học rồi!”

Một đứa trẻ 10 tuổi, cái tuổi đáng ra là được ăn được học, vô tư, hồn nhiên, nhưng với em Hoàng Thị Trang, hoàn cảnh gia đình đã ngăn cách em với điều đó. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó với ba anh chị em, đến bữa cơm hằng ngày còn không đủ ăn thì con đường tới trường với em liệu còn dễ dàng?

Đọc thêm

CẢM NHẬN CHUYẾN ĐI TẶNG QUÀ

Nhằm lan tỏa sự sẻ chia đến với nhiều người hơn, Tết Yêu Thương năm nay, bên cạnh chương trình tại xã Tân Lập, Tình Nguyện Dược còn tìm đến với những người lao công và người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội để trao tận tay họ những món quà chúc tết. Những món quà nhỏ cùng những chiếc bánh chưng do chính sinh viên Đại học Dược làm nên từ sự yêu thương và chia sẻ hy vọng sẽ một phần xua đi cái lạnh bên ngoài, làm ấm lòng họ trước thềm Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc…

Đọc thêm

TUYỂN THÀNH VIÊN K73

Chào em, em đã sẵn sàng để bản thân mình có những trải nghiệm mới ? Để sống trong những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi trẻ ? Và… gửi gắm cả năm tháng thanh xuân đại học vào một màu áo xanh mang tên Tình Nguyện Dược chứ ?
Vòng phỏng vấn sẽ chính thức khởi động từ 29/8. Em đừng quên mình có hẹn với TND nhé…

Đọc thêm