“Từ nay con được đi học rồi!”

Một đứa trẻ 10 tuổi, cái tuổi đáng ra là được ăn được học, vô tư, hồn nhiên, nhưng với em Hoàng Thị Trang, hoàn cảnh gia đình đã ngăn cách em với điều đó. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó với ba anh chị em, đến bữa cơm hằng ngày còn không đủ ăn thì con đường tới trường với em liệu còn dễ dàng?

Nuôi, dạy một đứa trẻ bình thường đã khó; nuôi, dạy một đứa trẻ không may bị mắc bệnh còn vất vả và khó khăn gấp bội phần. Ấy vậy mà, ông bà của em Dương Văn Sơn vừa phải lo cho người cô ung thư vú, vừa phải lo cho em Sơn bị bệnh xương thủy tinh. Sơn mới sinh ra đã phải đi cấp cứu và nằm viện nhiều lần. Bố mất do tai nạn khi đưa Sơn đi bệnh viện, mẹ thì đi lấy chồng khi Sơn còn nhỏ, Sơn phải sống với ông bà. Bản thân em gầy yếu, thường xuyên ốm đau, ở tay vẫn còn một chiếc đinh cần mổ do gãy tay vào năm ngoái…

Hơn lúc nào hết, em Trang và Sơn cần vòng tay nhân ái của mọi người để vượt lên hoàn cảnh, có thể tiếp bước tới trường.

Số tiền chúng tôi cần dùng để:

– Chi phí phẫu thuật cho em Sơn: 5,000,000 VNĐ

– Xe đạp đến trường cho em Trang: 1,500,000 VNĐ

– Sách vở, đồ dùng học tập cho các em: 1,200,000 VNĐ

Tổng chi phí: 7,700,000 VNĐ

Với những gì chúng tôi mang đến tuy chỉ có thể giúp các em trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng quan trọng hơn chính là giấc mơ về một tương lai tươi sáng khi học hành thành tài đã được nhen nhóm lên trong tâm hồn trẻ thơ. Và chúng tôi hi vọng chính các bạn sẽ là người luôn đồng hành và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh!

Link quyên góp cho chiến dịch: https://bitly.vn/2uav

Leave A Reply