TUYỂN THÀNH VIÊN KHÓA 74

TUYỂN THÀNH VIÊN K74

Gửi em – các tân sinh viên K74,
Sau cánh cổng Đại học là bao điều mới lạ, em có muốn tìm cho mình một gia đình nhỏ thứ hai để cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi trẻ.
Nếu em đang phân vân, tại sao không lại gần hơn với ngôi nhà Tình Nguyện Dược?
Em sẽ có một nơi để tự mình khám phá ý nghĩa của hai từ Đồng Đội, một nơi để các em Tự Tin tỏa sáng với tài năng nghệ thuật và một nơi để các em Tự Hào khi khoác chiếc áo xanh mang tên chính mình.

Bài viết liên quan: Thiết lập mục tiêu, cân bằng học tập và hoạt động

Trở thành một thành viên chính thức của TND, các em sẽ có cơ hội được training các kĩ năng về Đối ngoại, Truyền thông rất có ích cho công việc của các em sau này. Bên cạnh đấy, các em sẽ có những trải nghiệm thực tế với những chuyến tình nguyện tỉnh xa, những buổi tập huấn với những bài học bổ ích.

Nào, hãy bùng cháy tuổi trẻ của mình với những trải nghiệm, hãy để cuộc đời sinh viên của mình tràn đầy những kỉ niệm đẹp các em nhé! Gia đình TND luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em.

Đơn đăng kí online sẽ được mở đăng trên fanpage Tình nguyện Dược từ ngày 21/08 đến 05/09, trên website từ ngày 13/08. Bên cạnh đó, các em cũng có thể đến trực tiếp buổi phỏng vấn để điền đơn offline sẽ được các anh chị hướng dẫn.
Link đăng kí online: https://bitly.vn/9v2g

Bài viết liên quan: Tìm hiểu về các ban chuyên môn tại Tình Nguyện Dược

Vòng phỏng vấn diễn ra vào 2 đợt:
Đợt 1: lúc 17h30 các ngày từ 28/08/2019 đến 30/08/2019 tại GĐ 3
Đợt 2: lúc 17h30 các ngày từ 04/09/2019 đến 06/09/2019 tại GĐ 3

Hẹn gặp lại các em tại buổi phỏng vấn của TND nhé!

Leave A Reply